[Bài 21] Breadcrumb là gì? Tìm hiểu Breadcrumb trong SEO

Breadcrumb không phải là một thuật ngữ xa lạ trong SEO nhưng trên thực tế không phải ai cũng biết đến và nắm rõ khái niệm này. Nhờ vào breadcrumb, người dùng có thể hình dung được phần nào cấu trúc website, biết họ đang ở đâu. Nhất là với những trang web phức tạp, breadcrumb sẽ giúp quá trình điều hướng diễn ra tốt hơn rất nhiều. 

Breadcrumb là tập hợp các liên kết cho phép người dùng nắm được cấu trúc của trang web và xác định được vị trí của mình đang ở đâu. Nhờ vào đó mà quá trình điều hướng của người dùng trên trang diễn ra đạt hiệu quả hơn, hạn chế tình trạng “lạc” và mang đến trải nghiệm tốt. Các liên kết này sẽ được đặt dưới các anchor text và được phân tách bằng gạch chéo (/) hoặc dấu lớn hơn (>). Bạn có thể tìm thấy ở ngay trên tiêu đề của bài viết.

Video Breadcrumb là gì? Tìm hiểu Breadcrumb trong SEO là một trong những video nằm trong dự án Khóa học SEO để đời miễn phí của Đình Tỉnh. Trong video một cách sơ lược và đơn giản, Đình Tỉnh đã đưa ra những kiến thức liên quan đến chủ đề. Mọi thắc mắc hay câu hỏi liên quan bạn có thể để lại bình luận hoặc nhắn tin tại fanpage Đình Tỉnh – SEO để cùng trao đổi.

Author Details
Cung cấp giá trị cho người dùng trên internet, đó là cách duy nhất để làm SEO thành công. @dinhtinh

Tôi sẽ rất vui khi bạn để lại câu hỏi hoặc ý kiến bình luận cho bài viết

      Bình luận

      Đình Tỉnh
      Logo