Đào tạo SEO Thực Chiến – Khóa học SEO Thực Hành

Đình Tỉnh đào tạo SEO Thực Chiến Tại LEADGLE
Tác giả - Đình Tỉnh

Chương trình Đào Tạo SEO Thực Chiến của Đình Tỉnh và công ty SEO LEADGLE phát triển đến nay đã được rất nhiều bạn làm SEO ở Việt Nam quan tâm. Tôi đã đưa những kiến thức thực tế vào chương trình học SEO để các bạn có thể tự thực hành trong chương trình học của mình.

Để bắt có những kiến thức tốt về SEO bạn thường chọn một nơi để học SEO cũng như tìm hiểu những thông tin trên mạng về SEO. Nhưng đa số các bạn khi tìm các thông tin trên mạng đều gặp khó khăn bởi những luồng thông tin khác nhau và quá nhiều. Giải pháp là bạn tìm một nơi dạy SEO uy tín, nhưng khó là không biết chỗ mình chuẩn bị học có uy tín hay không.

Đình Tỉnh đào tạo SEO Thực Chiến Tại LEADGLE

Đình Tỉnh đào tạo SEO Thực Chiến Tại LEADGLE

Hiểu được nhu cầu thị trường và tâm nguyện của các bạn chuẩn bị đi học SEO, Tôi (Đình Tỉnh) đã cho ra một chương trình đào tạo SEO Thực Chiến phù hợp với các bạn hiện nay. Chương trình đào tạo SEO của tôi áp dụng kiến thức thực tế các bạn sẽ được thực hành nên khá phù hợp với những bạn mới hoặc chưa biết gì về SEO.

Chương trình Đào Tạo SEO Thực Chiến của Đình Tỉnh

Khóa học SEO của tôi gói gọn ở 12 buổi học, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách làm SEO. Từ lúc bạn không biết gì về SEO, học xong bạn hoàn toàn có thể tự chạy dự án SEO được. Những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao được cập nhật mới nhất, do Tôi đang làm dịch vụ SEO nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nội dung của khóa học SEO lần nay.

Học SEO Thực Hành: Chương trình SEO Thực Chiến chiếm đến 80% là thực hành, tôi hướng dẫn các bạn làm trực tiếp trên website của các bạn. Những bạn ưu tú khi học xong có thể tự đưa website của bạn lên top cao trên Google.

Học SEO được học làm Website: Một số bạn chưa có Website khi tham gia học SEO, tôi cùng cộng sự sẽ hướng dẫn các bạn cách làm Website bằng WordPress chuẩn SEO. Trong khi học bạn có thể tự làm Website cho riêng mình để thực hành.

Thực hành dự án thực tế: Khóa học SEO Thực Chiến đúng với cái tên của nó bạn sẽ được thực chiến dự án thật của chính bạn. Bạn được làm SEO chính cái của mình và cảm nhận được từ khóa lên top, những kết quả làm được trong khóa học hoàn toàn là của bạn.

Được hỗ trợ trọn đời: Tất cả các bạn tham gia khóa học SEO Thực Chiến đều được hỗ trợ trọn đời, những kiến thức mới được Update miễn phí và gửi đến các bạn. Những dự án các bạn làm sẽ được tư vấn và định hướng các làm tốt nhất.

Những ai nên tham gia học SEO?

Những bạn đang kinh doanh Online: Kinh doanh Online tham gia học SEO Thực Chiến bạn sẽ được tự làm trên website của mình. SEO là một kênh miễn phí rất quan trọng hỗ trợ bạn kinh doanh Online, đặc biệt là các bạn mới hoặc muốn phát triên manh hơn.

Sinh Viên: Ở trường Đại học và Cao đẳng ở Việt Nam rất hiếm người có kinh nghiệm thực chiến để dạy SEO cho các bạn. Nghề SEO hiện đang rất HOT, bạn tham gia học SEO xong hoàn toàn có thể đi xin việc một cách dễ dàng. Tôi cũng có thể giới thiệu bạn đến các công ty để làm SEO nếu bạn học tốt và có năng lực.

Trưởng phòng, giám đốc: Khi bạn nắm những bị trí quan trọng trọng công ty, học SEO giúp bạn định hướng được những cái mới để phát triển cho doanh nghiệm của mình. Ở thời đại Internet phát triển như hiện nay, phát triển những kênh online không thể thiếu đối với một doanh nghiệp.

Nội dung của khóa học SEO Thực Chiến

Bài 1 – Tìm hiểu về SEO: Bài này Tôi sẽ chia sẻ đến các bạn về SEO là gì? Giúp bạn hiểu đúng nghĩa của SEO. Học bài này bạn sẽ không bị hiểu sai và làm sai sao này. Ngoài ra tôi còn hướng dẫn thêm các bạn các thuật ngữ cũng như những thật toán cần biết của Goolge….
Bài 2 – Hướng dẫn chọn từ khóa: Bài này là bài quan trọng nhất trong SEO, tôi sẽ hướng dẫn và định hướng các bạn chọn từ khóa và tự làm ra bộ từ khóa cho riêng mình. Ở bài này các bạn cần phải làm từ 500-1000 từ khóa phục vụ cho quá trình thực hành sau này.
Bài 3 – Tạo Website bằng WordPress: Bài này bạn sẽ được hướng dẫn về Domain Hosting cũng như cách thiết kế một trang website chuyên nghiệp chuẩn SEO. Tự tay bạn làm Website và tối ưu nó chuẩn SEO, sau này bạn có thể làm nhiều website khác nhờ bài học này.
Bài 4 – Hướng dẫn Search Console và Google Analytics: Hai công cụ của Google giúp bạn thống kê và làm SEO tốt hơn, những công cụ chính chủ Google sẽ được tôi hướng dẫn các sử dụng và khai thác nó tối đa.
Bài 5 – Hướng dẫn viết bài chuẩn SEO: Bài này dựa vào kiến thức bài 2 và bài 3, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách viết bài chuẩn SEO để đăng lên website của mình. Bài viết chuẩn SEO rất quan trọng nó sẽ giúp bạn lên top nhanh hơn nhẹ hơn.
Bài 6 – Chiến lược SEO Social: Chiến lược này tôi đã làm thành công trong 4 năm qua, đây là chiến lược bềnh vững nhất trong SEO bạn sẽ được tôi hướng dẫn cách khai thác sức mạnh của Social và định hướng làm ổn định.
Bài 7 – Chiến lược SEO Google Maps: Google Maps là xu hướng của tìm kiếm trong năm 2018 này, bạn hoàn toàn có thể chiếm được nhiều vị trí Maps khi khách hàng quan tâm, chiến lược này là tâm huyết của tôi và tôi đang cung cấp dịch vụ SEO Maps với giá 30 triệu đồng. Tham gia học bạn sẽ được hướng dẫn cách làm từ A-Z.
Bài 8 – Hướng dẫn xây hệ thống vệ tinh: SEO rất nhiều trường phái đối với những bạn làm lớn sẽ cần nhiều hệ thống website, việc xây dựng hệ thống vệ tinh rất quan trọng. Tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xây và khai thác tối đa lợi ích từ nó.
Bài 9 – SEO Offpage: SEO Offpage rất đa dạng nếu bạn không hiểu chi tiết thì rất dễ làm sai, bài này sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách làm và những lưu ý sao cho hiệu quả nhất.
Bài 10 – SEO Hình Ảnh, SEO Video: SEO hình ảnh và Video là rất tốt với một số ngành, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm cho hình ảnh và Video của bạn được lên TOP Google.
Bài 11 – Phân tích và tạo Plan: Tạo một kế hoạch SEO luôn là điều quan trọng đối với những dự án SEO, Tôi sẽ hướng dẫn để có được một kế hoạch SEO tốt.
Bài 12 – Tổng kết: Tổng kế kiến thức và giải đáp thắc mắc về SEO

Thông tin khóa học

 • Ngày khai giảng: Ngày 15/06/2018
 • Giờ học: 18:30 – 21:30
 • Ngày học: tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 (12 buổi)
 • Học phí: 12.000.000 đ
 • Giá khuyến mãi: 9.000.000/người (đăng ký nhóm 2 người hoặc đăng ký trước ngày 05/06)
 • Hotline: 0947.338.656 hoặc (028) 62.737.124
 • Học tại HCM: Tầng 7 – Tòa nhà Onplaza , Số 614-616-618 Đường 3-2 ,b P14, Q 10, Hồ Chí Minh
 • Học tại Đà Nẵng: Số 02 Võ Chí Công, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Hà Nội: Biệt thự NV01-08 Số 173 Xuân Thuỷ ( Phía sau Siêu Thị PiCo)
 • Chuyển khoản theo cú pháp: HoTen_SDT_SEOTHUCCHIEN
 • Thông tin tài khoản xem tại: https://www.dinhtinh.com/huong-dan-thanh-toan

Video hướng dẫn trong khóa học SEO của Đình Tỉnh

Đào tạo SEO Thực Chiến – Khóa học SEO Thực Hành
5 (100%) 5 votes

Tác giả

Đình Tỉnh

Đam mê nghiên cứu những kiến thức vô tận trên Internet và mong muốn chia sẻ đến cộng đồng. Tôi hy vọng, những gì tôi viết trên Internet sẽ giúp ích được bạn trong những lúc cần thiết. Nếu bạn cần giúp đỡ về SEO, Digital, Web... hãy liên hệ với tôi nhé!