[Bài 17] External Link là gì? Tìm hiểu External Link (Out Link) trong SEO

Tương tự như liên kết nội bộ, external link (liên kết ngoài) cũng là một trong những nhân tố làm tăng sức mạnh cũng như độ tin cậy của website của bạn. Theo đó, Google sẽ đánh giá và xếp hạng website các bạn thông qua những đường dẫn out ra ngoài có chất lượng hay không. 

External link là những liên kết chèn ra bên ngoài website. Điều này có nghĩa là khi viết bài, trong bài viết chúng ta sẽ thực hiện chèn vào những liên kết ra một website khác. Bạn cũng có thể chèn những liên kết này ở phần footer, header, sidebar ngay trên trang web tùy theo ý đồ của mình. Nhiều người e ngại rằng external link sẽ mang sức mạnh của trang san sẻ cho website khác. Nhưng họ lại quên mất rằng, việc một bài viết được bổ sung và mở rộng nội dung sẽ phần nào tăng độ đáng tin cậy của người dùng đối với chất lượng trang. Chưa kể đây còn là một yếu tố chuẩn SEO mà Google đánh giá website của bạn.

Trên đây là video bài số 17 trong danh sách các Video tại khóa học SEO để đời miễn phí của Đình Tỉnh. External link là một trong những yếu tố quan trọng khi SEO website bất kỳ và nếu là một SEOer bạn cần phải hiểu và thực hiện đúng để đạt hiệu quả. Nếu có thắc mắc các bạn có thể để lại bình luận bên dưới video hoặc nhắn tin với Đình Tỉnh qua trang page Đình Tỉnh – SEO.

Author Details
Cung cấp giá trị cho người dùng trên internet, đó là cách duy nhất để làm SEO thành công. @dinhtinh

Tôi sẽ rất vui khi bạn để lại câu hỏi hoặc ý kiến bình luận cho bài viết

      Bình luận

      Đình Tỉnh
      Logo