Về Đình Tỉnh

Đình Tỉnh tên đầy đủ Trần Đình Tỉnh (sinh năm 1991 tại Bình Phước) là một chuyên gia SEO, giáo viên dạy SEO, người làm dịch vụ SEO, người truyền cảm hứng về nghề SEO cho Sinh Viên. Đình Tỉnh hiện là thành viên sáng lập kiêm giám đốc điều hành Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Leadgle.

Tiểu sử

Đình Tỉnh sinh ra và lớn lên tại Bình Phước, năm 2007-2009 học cấp 3 tại trường THPT Phước Long.

Năm 2010, Đình Tỉnh lên Thành phố Hồ Chí Minh tham gia học tại Trường Đại Học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên ngành Quản trị Marketing.

Trong thời gian còn là sinh viên, Đình Tỉnh đã bắt đầu nghiên cứu làm Wapsite/Website để kiếm tiền Online (MMO). Nghiên cứu tìm tòi tối ưu website, đưa được Website lên top Google Yahoo… dựa vào những kiến thức SEO học được trên Internet. Từ những từ khóa đươc lên Top, doanh thu từ MMO đem lại khoảng 3 triệu/tháng, đó cũng là nguồn kinh phí và động lực giúp Đình Tỉnh nghiên cứu SEO chuyên sâu.

Sự nghiệp

 • 2013 khi mới ra trường, Đình Tỉnh tham gia làm việc tài Công Ty Cổ Phần M.B.O.X với chức vụ nhân viên Marketing Online cho sản phẩm Game Mobile.
 • 2014 thành lập Team SEO gồm 11 người, chuyên nhận các dự án SEO cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hồ Chí Minh.
 • 2015 thành lập Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ LEADGLE. Cung cấp các dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng vừa và lớn.
 • 2016 thành lập Công ty Cổ Phần Du học Du Lịch Đăng Quang, chuyên tư vấn du học các nước Mỹ, Úc, Canada, Singapore…

Thành tựu

Với niềm đam mê SEO, Đình Tỉnh cùng các cộng sự luôn tìm hiểu nghiên cứu chuyên sâu về SEO. Sau đây là một số thành tựu mà Đình Tỉnh cùng cộng sự đạt được trong thời gian qua:

 • Công ty SEO LEADGLE nằm trong top 10 công ty SEO Uy tín tại Việt Nam
 • Công ty SEO LEADGLE trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Internet Việt Nam
 • Phát triển cộng đồng SEO Thực Chiến hơn 5000 thành viên
 • Sở hữu 7 khóa học SEO Online, hiện là người có nhiều khóa học SEO nhất Việt Nam
 • Giảng viên đào tạo SEO tại Đại học Bách Khóa Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giảng viên đào tạo SEO tại Đại học Hutech
 • Sáng lập chương trình đào tạo SEO Thực Chiến

Đình Tỉnh là người truyền cảm hứng cho nhiều bạn làm SEO, tổ chức và là diễn giả ở các sự kiện SEO lớn tại Việt Nam. Sau đây là một số sự kiện mà Đình Tỉnh tổ chức hoặc làm diễn giả:

Quá trình đào tạo SEO
Tính đến nay, Đình Tỉnh đang sở hữu 7 khóa học SEO Online và 1 khóa học SEO Thực Chiến (Offline). Đang là người có nhiều khóa học SEO nhất tại Việt Nam, sau đây là danh sách các khóa học:

Đình Tỉnh sáng lập chương trình Đào tạo SEO Thực Chiến với phương pháp học hoàn toàn mới, học viên sẽ được học Offline trong 2 năm thực hành trên dự án của chính học viên. Để biết thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với Đình Tỉnh để được hỗ trợ.

Sư mệnh

Đình Tỉnh mong muốn chia sẻ đến cộng đồng những định hướng đúng về SEO, những kinh nghiệm thực chiến dự án của mình hy vọng giúp được bạn trong tương lai.

Định hướng cho khởi nghiệp nhờ SEO cho những bạn sinh viên mới ra trường có niềm đam mê với SEO. Những bạn làm SEO nhưng gặp khó khăn cần giúp đỡ, Đình Tỉnh sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

Phát triển công ty SEO LEADGLE trở thành một trong những công ty SEO uy tín hàng đầu, cung cấp dịch vụ SEO chất lượng. Hoàn thiện nâng cấp dịch vụ SEO, phù hợp với nhu cầu thị trường đáp ứng được nguyện vọng của khách hàng.

Hỗ trợ các bạn học viên học SEO Đình Tỉnh hoặc tự học SEO Online, những thắc mắc và khó khăn trong quá trình làm SEO.

Đình Tỉnh
Logo