[Bài 22] Header, Body, Footer Website trong SEO

Header, Body và Footer là các thành phần quan trọng của website. Trên thực tế, nếu thiếu 1 trong 3 trang web của bạn đều không hoàn chỉnh. Mỗi phần đều đảm đương những vai trò nhất định trên web, nhưng nhìn chung chức năng chính vẫn là cho phép người dùng nhận biết các thông tin liên quan đến doanh nghiệp. 

Header là vị trí đầu trang web và đi xuyên suốt tất cả các nơi trên Website, thường sẽ chèn những đoạn mã xác minh hoặc những mã quan trọng. Body là code sẽ được chèn trong phần nội dung của bài viết và vị trí là ở giữa header và footer. Sau cùng là footer nằm ở cuối website, nơi có thể chèn những code không quan trọng.

Trên đây là video nằm trong chuỗi các video khóa học SEO để đời miễn phí của Đình Tỉnh. Header, Body, Footer Website trong SEO là một trong những kiến thức cơ bản mà các SEOer mới vào nghề cần hiểu và nắm vững để hiểu và tiến sâu hơn vào việc nghiên cứu. Nếu có thắc mắc các bạn có thể để lại bình luận bên dưới video hoặc nhắn tin với Đình Tỉnh qua fanpage Đình Tỉnh – SEO.

Author Details
Cung cấp giá trị cho người dùng trên internet, đó là cách duy nhất để làm SEO thành công. @dinhtinh

Tôi sẽ rất vui khi bạn để lại câu hỏi hoặc ý kiến bình luận cho bài viết

      Bình luận

      Đình Tỉnh
      Logo