[Bài 3] Hướng dẫn quản lý Website cơ bản – WordPress – CMS khác

Dù là doanh nghiệp hay tổ chức, cá nhân thì khi sở hữu website, điều cơ bản nhất là bạn cần phải trang bị cho mình những tác vụ cơ bản trong việc quản trị. Điều này được cho là cần thiết bởi những vấn đề liên quan đến bảo mật trang web cũng như những thành phần quan trọng. Quản trị viên sẽ thực hiện các tác vụ của mình thông qua các CMS khác nhau. 

WordPress là một trong những CMS phổ biến nhất trên thế giới với giao diện khá thân thiện với người dùng. Cho phép bạn có thể thực hiện các thao tác can thiệp vào trang web từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, vẫn có nhiều nền tảng CMS khác nhau mà thông qua đó bạn có thể thực hiện các tác vụ quản lý – quản trị website của mình. Tuy nhiên, ở mức độ cao hơn, khi can thiệp sâu và cấu trúc cũng như những thành phần quan trọng, bạn cần sự hỗ trợ của bên thiết kế web hay lập trình viên.

Hướng dẫn quản lý Website cơ bản – WordPress – CMS khác

Trên đây là video nằm trong chuỗi các video tại Khóa học SEO để đời miễn phí của Đình Tỉnh. Với những kiến thức cơ bản cũng như những lưu ý khi quản lý website trong video có thể giúp bạn bắt đầu làm quen với trang web của mình. Mọi thắc mắc hay câu hỏi bạn có thể comment/bình luận ngay dưới video hoặc nhắn tin tại fanpage Đình Tỉnh – SEO.

Author Details
Cung cấp giá trị cho người dùng trên internet, đó là cách duy nhất để làm SEO thành công. @dinhtinh

Tôi sẽ rất vui khi bạn để lại câu hỏi hoặc ý kiến bình luận cho bài viết

      Bình luận

      Đình Tỉnh
      Logo