[Bài 16] Internal Link là gì? Tìm hiểu Internal Link trong SEO

Trên một website sẽ có hai dạng liên kết, trong đó, internal link là dạng liên kết nội bộ cho phép trang web của bạn thành một hệ thống chặt chẽ có liên quan đến nhau. Những liên kết này không chỉ mang lại những lợi ích về SEO mà còn cho người dùng những trải nghiệm tốt khi ở trên website. 

Internal link hay còn được gọi là liên kết nội bộ, là những liên kết chèn qua lại trên cùng một domain. Bạn cần phải phân biệt rõ các khái niệm về internal link, external link và backlink để quá trình SEO website được thực hiện hiệu quả. Dù là liên kết nội bộ, nhưng internal link đóng vai trò hết sức quan trọng. Không chỉ giúp điều hướng trang web tốt hơn, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng mà còn tạo điều kiện cho các Google Bot thu thập dữ liệu. Ngoài ra, sức mạnh từ bài viết này sẽ được truyền cho bài viết khác, tạo thành một hệ thống các liên kết bền vững.

Video nằm trong danh sách các video khóa học SEO để đời miễn phí của Đình Tỉnh. Kiến thức internal link trong SEO sẽ giúp bạn thực hiện quá trình SEO của bạn một cách hiệu quả bên cạnh external link và backlink. Nếu có thắc mắc các bạn có thể để lại bình luận bên dưới video hoặc nhắn tin qua fanpage Đình Tỉnh – SEO để được trả lời và cùng thảo luận.

Author Details
Cung cấp giá trị cho người dùng trên internet, đó là cách duy nhất để làm SEO thành công. @dinhtinh

Tôi sẽ rất vui khi bạn để lại câu hỏi hoặc ý kiến bình luận cho bài viết

      Bình luận

      Đình Tỉnh
      Logo