[Sự kiện] Khởi nghiệp từ “SEO” tại FPT Polytechnic CS2

Đình Tỉnh CEO Leadgle vinh dự được mời chia sẻ chủ đề Khỏi nghiệp từ SEO tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Trong chương trình có sự tham gia của Anh Nguyễn Hữu Thuận CEO Metech chia sẻ chủ đề khởi nghiệp từ mạng xã hội Facebook.

Nhằm hỗ trợ sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cơ sở 2 nắm được những xu hương về khởi nghiệp thời 4.0. Thầy Nguyễn Quang Vinh, Thầy Nghiêm cùng các thầy cô đã khởi xướng tổ chức chương trình Talk Show: Khỏi nghiệp cùng chuyên gia Digital Marketing cơ hội vàng 4.0.

Nội dung chương trình:

Nội dung chính của chương trình gồm 2 phần, phần 1 là do Đình Tỉnh chia sẻ về khởi nghiệp từ SEO, phần 2 do Nguyễn Hữu Thuận chia sẻ về khởi nghiệp qua MXH. Ngoài ra còn có sự tham gia của doanh nghiệp Anh Chung Tấn Bảo CEO Ben & Tod chuỗi hệ thống thời trang nam.

Khởi nghiệp từ SEO:

Đình Tỉnh CEO Leadgle chia sẻ khởi nghiệp từ SEO

Đình Tỉnh CEO Leadgle chia sẻ khởi nghiệp từ SEO

Đình Tỉnh chia sẻ về SEO là gì? cũng như tầm quan trọng của SEO trong thời đại 4.0 hiện nay. Giúp các bạn sinh viên nắm vững khái niệm từ đó có được những kiến thức cơ bản về SEO. Từ những kiến thức SEO học được trong trường, cộng với những gì được chia sẻ các bạn có được cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Kinh nghiệm khởi nghiệp được Đình Tỉnh chia sẻ trong sự kiện

Kinh nghiệm khởi nghiệp được Đình Tỉnh chia sẻ trong sự kiện

Các bước khởi nghiệp từ SEO cũng được Đình Tỉnh chia sẻ và hướng dẫn một cách chi tiết. Kèm theo là những kinh nghiệm khởi nghiệp từ năm 2013 đến nay, chỉ dựa vào SEO mà có thể xây dựng được sự nghiệp bền vững.

Khởi nghiệp từ Facebook:

Nguyễn Hữu Thuận CEO Metech chia sẻ khởi nghiệp từ Facebook

Nguyễn Hữu Thuận CEO Metech chia sẻ khởi nghiệp từ Facebook

Chủ đề khởi nghiệp từ Facebook luôn được nhiều người chú ý, bởi MXH Facebook luôn được mọi người sử dụng hàng ngày. Anh Nguyễn Hữu Thuận chia sẻ về quá trình kiếm tiền từ những dịch vụ liên quan đến Facebook mà Anh đã từng làm.

Kinh nghiệm khởi nghiệp từ MXH Facebook

Kinh nghiệm khởi nghiệp từ MXH Facebook

Tiếp theo Anh có những định hướng giúp các bạn sinh viên có thể có được những cơ hội khởi nghiệp từ Facebook hết sức đơn giản.

Những kinh nghiệm, bài học trong quá trình khởi nghiệp cũng được Anh Nguyễn Hữu Thuận chia sẻ đến các bạn sinh viên. Những lời khuyên quý giá được đúc kết qua nhiều năm, hy vọng sẽ giúp ích được những bạn sinh viên chuẩn bị ra đường trước vào con đường sự nghiệp của mình.

Hỏi đáp

Một số bạn sinh viên vẫn còn chưa hình dung hết được quá trình khởi nghiệp từ Digital Marketing, từ những câu hỏi trong phần hỏi đáp đã giải quyết được những thắc mắc mà các bạn gặp phải.

Trả lời hỏi đáp sau sự kiện

Trả lời hỏi đáp sau sự kiện

Hơn nữa, Đình TỉnhNguyễn Hữu Thuận luôn hỗ trợ các bạn trong quá trình khởi nghiệp mà còn vướng mắc.

HỌC BẤT CỨ ĐÂU – HỌC BẤT KỲ AI Học bất cứ nơi đâu, học bất kỳ ai …từ thầy cô trên bục giảng, từ những người làm thực tế tại doanh nghiệp. Tất cả đã được qui tụ trong chuỗi sự kiện của Khoa Kinh tế – FPT Polytechnic HCM. Sinh viên có dịp trao đổi, giao lưu kinh nghiệm làm việc của các chuyên gia trong các lĩnh vực: Digital Marketing, Marketing & Sales, PR – Tổ chức sự kiện. Qua buổi chia sẻ, sinh viên hiểu rõ hơn về nội dung học tập và rèn luyện thêm kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để đáp ứng với nhu cầu của doanh nghiệp theo phương châm "Thực học thực nghiệp" – Triết lý học tập của trường đã và đang không ngừng hướng tới. Cảm ơn các khách mời đã nhận lời tham gia chương trình. Cảm ơn quý thầy cô, E – Kíp tổ chức, truyền thông đã hỗ trợ chương trình. Cảm ơn Quay phim Vũ – Mc Nguyễn Lê Thảo Uyên.22.06.2020

Người đăng: Nghiemdt Doan vào Thứ Hai, 22 tháng 6, 2020

Video bản tin nhanh tại FPT Polytechnic Sở sở 2 nói về những hoạt động sự kiện nổi bật

Hình ảnh sự kiện

Tác giả:
Founder & CEO , Leadgle
Cung cấp giá trị cho người dùng trên internet, đó là cách duy nhất để làm SEO thành công. @dinhtinh
Tôi sẽ rất vui khi bạn để lại câu hỏi hoặc ý kiến bình luận cho bài viết

      Bình luận

      Đình Tỉnh
      Logo