[Bài 4] SEO Là gì? Nghề SEO Website là gì?

Cho đến thời điểm hiện tại SEO – Tối ưu công cụ tìm kiếm đã không còn là khái niệm lạ lẫm đối với nhiều người. Các doanh nghiệp bắt đầu quan tâm và ứng dụng SEO khi muốn website đến gần với khách hàng hơn trên môi trường internet. Theo đó nhu cầu nhân sự ngành SEO cũng được tăng cao và mở rộng hơn so với nhiều năm trước.

Vậy thật sự SEO là gì? Tại sao chúng ta nên làm SEO khi đưa website lên internet? Và những SEOer sẽ làm những công việc gì? Câu trả lời sẽ được Đình Tỉnh cụ thể hóa trong video Bài 3: SEO Là gì? Nghề SEO Website là gì? Do đó, nếu bạn muốn dấn thân vào ngành SEO thì video này sẽ thực sự hữu ích với bạn, với những ai cần sự “vỡ lòng” về ngành SEO.

Khóa học SEO để đời miễn phí của Đình Tỉnh dành cho những ai đang muốn dấn thân vào ngành SEO cũng như nâng cao trình độ trình độ của mình. Mặc dù vì những hạn chế về thời gian, những chia sẻ chỉ ở mức cơ bản nhưng Đình Tỉnh tin video sẽ giúp bạn được ít nhiều. Mọi thắc mắc hay câu hỏi bạn có thể bình luận ngay dưới video hoặc nhắn tin tại fanpage Đình Tỉnh – SEO để cùng nhau trao đổi.

 

 

Author Details
Cung cấp giá trị cho người dùng trên internet, đó là cách duy nhất để làm SEO thành công. @dinhtinh

Tôi sẽ rất vui khi bạn để lại câu hỏi hoặc ý kiến bình luận cho bài viết

      Bình luận

      Đình Tỉnh
      Logo