[Bài 8] SEO Offpage là gì? Khái niệm SEO Offpage từ A-Z

Nếu như SEO Onpage là tất cả những công việc bạn thực hiện trên chính website của bạn, thì SEO Offpage là các hoạt động quảng bá website ra ngoài môi trường internet. Điều này đồng nghĩa với việc cả SEO Onpage và SEO offpage đều đóng vai trò quan trọng trong quá trình tối ưu công cụ tìm kiếm Google. Do đó, cả hai phải được đảm bảo thực hiện song song để đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Tương tự như SEO Onpage, SEO Offpage để thực hiện người làm SEO cần làm một loạt các hoạt động khác nhau với mục đích sau cùng là quảng bá và làm tăng độ nổi tiếng của website. Đây cũng là một trong những yếu tố mà Google sẽ dựa vào và đánh giá để xếp hạng website của bạn. Vì vậy hãy đảm bảo SEO Offpage được thực hiện đúng và đủ, mang về cho website những backlink thật sự chất lượng.

SEO Offpage là gì? Khái niệm SEO Offpage từ A-Z

Video SEO Offpage là gì? Khái niệm SEO Offpage từ A-Z là một trong những video thuộc Khóa học SEO để đời miễn phí của Đình Tỉnh. Trong thời gian có hạn, lượng kiến thức tuy không cao siêu nhưng Đình Tỉnh tin rằng với nền tảng đã có bạn hoàn toàn có thể trở thành một SEOer chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc các bạn có thể để lại bình luận/comment bên dưới video hoặc liên hệ với Đình Tỉnh để được giải đáp.

Author Details
Cung cấp giá trị cho người dùng trên internet, đó là cách duy nhất để làm SEO thành công. @dinhtinh

Tôi sẽ rất vui khi bạn để lại câu hỏi hoặc ý kiến bình luận cho bài viết

      Bình luận

      Đình Tỉnh
      Logo