[Bài 7] SEO Onpage là gì? Khái niệm SEO Onpage từ A-Z

Các công việc khi làm SEO sẽ được chia thành 2 loại, đó chính là SEO Onpage và SEO Offpage. Một cách dễ hiểu, SEO Onpage là tất cả những gì được thực hiện trực tiếp trên website, còn ngược lại SEO Offpage là những gì được thực hiện bên ngoài website. Mặc dù vậy, nhưng cả hai luôn đóng vai trò bổ trở lẫn nhau trong quá trình SEO website và cùng nhau quyết định đến thứ hạng của trang.

SEO Onpage là tất cả những gì bạn thực hiện trực tiếp trên webstie của bạn hướng đến một mục đích là nâng cao thứ hạng. Điều này bao gồm từ việc tối ưu mã html, giao diện thân thiện với người dùng đến nội dung và chất lượng của bài viết. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát SEO Onpage và có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với thuật toán của Google. Tuy nhiên, SEO Onpage và Offpage cần được thực hiện song song với nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất.

SEO Onpage là gì? Khái niệm SEO Onpage từ A-Z

Trên đây là một trong danh sách các video tại Khóa học SEO để đời miễn phí của Đình Tỉnh. Hi vọng với những kiến thức được đề cập trong video sẽ giúp ích cho những ai đang theo đuổi sự nghiệp SEO như Đình Tỉnh. Mọi thắc mắc các bạn có thể để lại bình luận/comment bên dưới video hoặc liên hệ với Đình Tỉnh để chúng ta cùng trao đổi và góp nhặt kiến thức nhé.

Author Details
Cung cấp giá trị cho người dùng trên internet, đó là cách duy nhất để làm SEO thành công. @dinhtinh

Tôi sẽ rất vui khi bạn để lại câu hỏi hoặc ý kiến bình luận cho bài viết

      Bình luận

      Đình Tỉnh
      Logo