- 34%

Hướng dẫn Internal Link

8.5
Điểm đánh giáXem đánh giá

990,000

Added to wishlistRemoved from wishlist 0

Internal Link là rất quan trọng đối với một chiến dịch SEO, làm Internal Link đúng sẽ giúp người làm SEO dễ lên top hơn. Quan trọn hơn Internal Link sẽ giúp Website trụ hàng lâu hơn, ít bị biến động, Google hiểu bạn đang nói gì hơn…

Một người làm SEO chuyên nghiệp, chắc chắn không thể bỏ qua vấn đề internal Link trong Web SEO. Việc làm Internal Link đúng bạn sẽ rất đỡ mất thời gian, quá trình SEO từ đó cũng nhẹ hơn.

Tài liệu hướng dẫn Internal Link_Đình Tỉnh

Tài liệu hướng dẫn Internal Link_Đình Tỉnh

Có những chiến lược SEO, dựa vào sức mạnh của Internal Link để lên Top những từ khóa khó. Vậy làm internal link như thế nào là đúng, tài liệu hướng dẫn Internal Link của Đình Tỉnh biên soạn sẽ giúp bạn hiểu và làm đúng hơn.

Để làm Internal Link tốt bạn nên cài: Các Plugin hỗ trợ SEO cho WordPress

Internal Link là gì?

Internal Link (Liên kết nội bộ) là liên kết qua lại giữa các bài viết trong cùng 1 tên miền. Những liên kết bên trong bài viết hoặc trong phần mô tả của chuyên mục, trang chủ…

Internal Link giúp điều hướng người dùng trên Website, đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của người dùng. Đặc biệt, Internal Link giúp truyền tải sức mạnh của các bài viết trong cùng trang web, giúp Google hiểu hơn về những từ khóa mà bạn nhắm tới. Từ đó sẽ lên top những từ khóa theo ý muốn của bạn.

Tài liệu internal Link có gì?

Tài liệu Internal Link do Đình Tỉnh biên soạn, nhằm phục vụ quá trình làm dịch vụ SEO tại công ty Leadgle. Tài liệu giải thích Internal Link và những hướng dẫn chi tiết cách khai thác Internal link đúng, các bố trí link….

Tài liệu Internal Link sẽ được hỗ trợ update 2 năm, những cập nhật và nghiên cứu mới của Đình Tỉnh sẽ gửi đến các bạn miễn phí. Tài liệu này được cấp miễn phí tại Khóa học SEO Thực Chiến.

Cách tải tài liệu Internal Link?

Bạn bấm mua tài liệu, sau đó tiên thành thanh toán theo đúng số tiền trong đơn hàng kèm theo mã đơn hàng. Khi hoàn thành bạn gửi email về tinh@leadgle.com để được cấp tài liệu.

  • Khóa học
  • Thông tin thêm
  • Photos
  • Videos
Khóa học SEO mới nhất của Đình Tỉnh vừa ra mắt vào tháng 8-2019, cập nhật đầy đủ các thuật toán và các làm SEO mới phù hợp với xu hướng hiện tại.
Yêu thíchAdded to wishlistRemoved from wishlist 10
Hình thức học

Xem Video

Hỗ trợ

Đặt câu hỏi, Online

Download tài liệu

Miễn phí

Bảo hành

5 năm

Thời gian học

8 tiếng

Tác giả:
Founder & CEO , Leadgle
Cung cấp giá trị cho người dùng trên internet, đó là cách duy nhất để làm SEO thành công. @dinhtinh

Đánh giá

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Hướng dẫn Internal Link”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn Internal Link
Hướng dẫn Internal Link

990,000

Đình Tỉnh
Logo