- 50% Đình Tỉnh SEO Youtube
Mới ra mắt

Khóa học SEO Youtube

499,000

×

  Họ tên (bắt buôc)

  Email (bắt buôc)

  Tiêu đề

  Nội dung

  Liên hệ 0947 338 656
  Yêu thíchAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
  9.3/10 (Điểm đánh giá)
  Product is rated as #3 in category Khóa học SEO
  Hỗ trợ
  10
  Kiến thức
  9
  Áp dụng thưc tế
  9.5
  Kết quả đạt được
  8.5

  SEO Video là xu hướng tương lai của SEO, hiện tại 2020 rất nhiều bạn làm SEO quan tâm tới SEO Youtube. Nắm bắt được xu hướng, Đình Tỉnh cho ra mắt khóa học SEO Youtube mới nhằm hỗ trợ các bạn tối ưu đưa video và kênh lên top đơn giản nhất.

  Tại sao cần SEO Youtube?

  Theo thống kê ở một số lĩnh vực, xu hướng người dùng chuyển dần từ đọc văn bản sang xem video nhiều hơn. Youtube.com là mạng tìm kiếm lớn thứ 2 thế giới chỉ đứng sau Google, đó là lý do các Marketer và SEOer không thể bỏ qua mảnh đất màu mỡ này.

  Khi người dùng tìm kiếm một từ khóa nào trên Google hoặc Youtube, nếu bạn có làm SEO Youtube Video của bạn sẽ được xuất hiện. Từ đó bạn có thể phủ sóng được kết quả, đặc biệt nâng cao thương hiệu trên internet.

  SEO Youtube là gì?

  Đình Tỉnh SEO Youtube

  Đình Tỉnh SEO Youtube

  SEO Youtube là hoạt động tối ưu Video và kênh của bạn, làm sao cho khi người dùng tìm kiếm Video hoặc kênh của bạn sẽ được xuất hiện đầu tiên. 

  Mục tiêu của SEO Youtube là cung cấp thông tin giá trị cho người dùng, nâng cao thương hiệu cũng như tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn. Ngoài ra, SEO Youtube còn hỗ trợ rất nhiều trong quá trình làm SEO Website của bạn, giúp Website lên top nhanh và ổn định hơn.

  • Khóa học
  • Thông tin thêm
  • Photos
  • Videos
  Khóa học SEO mới nhất của Đình Tỉnh vừa ra mắt vào tháng 8-2019, cập nhật đầy đủ các thuật toán và các làm SEO mới phù hợp với xu hướng hiện tại.
  Yêu thíchAdded to wishlistRemoved from wishlist 10
  Hình thức học

  Xem Video

  Hỗ trợ

  Đặt câu hỏi, Online

  Download tài liệu

  Miễn phí

  Bảo hành

  5 năm

  Thời gian học

  8 tiếng

  Việc SEO Youtube ngoài TOP Video ra còn có thể top Kênh Youtube, top trên Youtube.com và Top trên Google Search. Chi tiết bạn tiếp tục xem ở bài viết này nhé.

  SEO Kênh Youtube

  Kênh Youtube cũng giống như trang chủ trên Website, việc tối ưu kênh Youtube là rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn.

  Kênh Youtube có thể lên top được, kênh Youtube lợi thế hơn khi lên top sẽ kéo theo nhiều Video trong kênh lên theo. Khi kênh của bạn lên top những từ khóa HOT, bạn sẽ chủ động điều hướng được lượng Video bên trong kênh cho phù hợp với mục đích của bạn.

  SEO Video trên Youtube

  SEO Video của bạn trên Youtube.com giúp người dùng khi vào Youtube tìm kiếm sẽ ra những video mà bạn tối ưu SEO tốt. 

  Việc làm SEO Video cần được đầu tư về nội dung chất lượng, các bước phân tích từ khóa đáp ứng đúng nhu cầu của người tìm kiếm.

  Tối ưu Video chuẩn SEO để đạt được những thứ hạng cao khi có người dùng quan tâm đến nội dung của bạn.

  SEO Video và kênh trên Google 

  Ngoài việc SEO trên Youtube.com, làm SEO Video vẫn có thể đưa Video và kênh của mình lên top Google tìm kiếm một cách dễ dàng. Bạn có thể hình dung là khi người dùng lên Google tìm một từ khóa liên quan đến bạn, Video và kênh youtube của bạn sẽ xuất hiện như SEO Website vậy.

  Đôi khi kênh youtube và Video còn được ưu tiên nhiều hơn trong Google tìm kiếm, bởi Youtube là sản phẩm của Google mà :D.

  Hiểu được tâm quan trọng của SEO Video trên Youtube, Đình Tỉnh xin giới thiệu đến bạn khóa học hướng dẫn SEO Youtube của mình mới vừa phát hành.

  Khóa học SEO Youtube – Đình Tỉnh

  Tại sự kiện Việt Nam Digital SEO Summit 2019, Tôi đã có cơ hội giới thiệu đến các bạn về SEO Youtube. Ở sự kiện này, Tôi dự đoán SEO Youtube là xu hướng của SEO trong tương lai.

  Hiểu được tầm quan trọng của Video và Youtube trong SEO, những xu hướng tương lai của SEO sẽ gắn chặt với Youtube. Tôi đã phát hành bộ Video khóa học về SEO Youtube nhằm chia sẻ chi tiết những kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình làm SEO Youtube của mình.

  Khóa học này được tôi lên ý tưởng và quay thành 10 Video hướng dẫn, kiến thức trong Video được tôi nghiên cứu đức kết từ những kinh nghiệm thực chiến dự án SEO của mình.

  Nội dung khóa học SEO Youtube

  Nội dung khóa học gói gọn trong 10 bài, chuyên sâu về SEO Youtube. Những vấn đề quan trọng sẽ được hỗ trợ trong quá trình học và thực hành.

  Khóa học là sự hợp tác giữa Đình TỉnhKT.City (nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu hiện nay). Hiện tại KT.City giữ toàn bộ bản quyền khóa học này, mọi hình thức sao chép đều vi phạm và sẽ được pháp luận xử lý theo quy định.

  Để mua được khóa học chính thức từ KT.City bạn có thể truy cập vào Link sau đây.

  Hỏi đáp khóa học:

  Em chưa có Website thì có thể học SEO Youtube được không?
  SEO Youtube là đưa Video và kênh của mình lên Youtube.com và Google Seach, nên việc em chưa có Website thì vẫn có thể học bình thường nhé.

  Cho hỏi, mình không biết làm Video thì học được không nhỉ?
  Làm video chỉ cần cơ bản, bạn có thể quay bằng điện thoại là có thể làm SEO được rồi. Không cần bạn phải quá công phu, chỉ cần cung cấp nội dung giá trị cho người dùng là ok rồi bạn.

  Có thể bán được hàng khi làm SEO Video không?
  Hoàn toàn có thể! Bán hàng trên Youtube là xu hướng của tương lai, việc SEO Youtube chỉ góp thêm phần hỗ trợ để bạn bán được hàng tốt hơn thôi.

  Học xong có lên Top không?
  Học và làm đúng theo hướng dẫn của Video, tôi tin chắc bạn sẽ có thể lên top Video của mình được. Có những tư duy cần nắm trong bộ Video này sẽ giúp bạn thay đổi cách suy nghĩ lên top và bán được hàng.

  Khóa học có được hỗ trợ trong khi làm không?
  Hệ thống hỏi đáp sẽ được cấp khi bạn mua khóa học, chính những câu hỏi của bạn sẽ được Tôi trả lời và hướng dẫn tận tình nhất.

  Tác giả:
  Founder & CEO , Leadgle
  Cung cấp giá trị cho người dùng trên internet, đó là cách duy nhất để làm SEO thành công. @dinhtinh

  Videos: Khóa học SEO Youtube

  Photos: Khóa học SEO Youtube

  1 review for Khóa học SEO Youtube

  5.0 out of 5
  1
  0
  0
  0
  0
  Viết đánh giá
  Show all Most Helpful Highest Rating Lowest Rating
  1. TIÊU LAN CHI Channel

   Bạn giỏi quá. Cảm ơn bạn. Chúc bạn ngày mới tốt lành nha bạn!

   Helpful(1) Unhelpful(0)You have already voted this

   Add a review

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Khóa học SEO Youtube
   Khóa học SEO Youtube

   499,000

   Đình Tỉnh
   Logo