[Bài 5] Tầm quan trọng của SEO. Phân biệt SEO và Quảng cáo

Khái niệm SEO đã không quá xa lạ với những ai muốn doanh nghiệp, tổ chức của mình đến gần hơn với khách hàng thông qua công cụ tìm kiếm. Bởi ngoài những lợi ích rõ ràng trong vai trò tối ưu công cụ tìm kiếm thì những ưu điểm nổi trội hơn so với quảng cáo cũng là lý do nhiều bên lựa chọn SEO. 

Chúng ta luôn biết về SEO thông qua nhiều cách, nhưng để biết rõ và nắm được tầm quan trọng của SEO đối với website thì không phải ai cũng biết. Trong video Đình Tỉnh sẽ phân tích rõ những khía cạnh xung quanh vấn đề này. Thêm vào đó là phân biệt rõ ràng hai khái niệm SEO và quảng cáo, cùng những điểm mạnh của SEO so với quảng cáo khi được đưa sử dụng. Từ đó bạn sẽ cân nhắc chọn hình thức phù hợp với doanh nghiệp cũng như ngân sách hiện có để thực hiện đưa website đến gần với nhóm khách hàng mục tiêu hơn.

Tầm quan trọng của SEO. Phân biệt SEO và Quảng cáo.

Video trên đây là một trong những video nằm trong dự án Khóa học SEO để đời miễn phí của Đình Tỉnh. Dù không phải là tất cả, nhưng với lượng kiến thức Đình Tỉnh mang lại trong video đủ để giúp bạn có nền móng vững chắc trong sự nghiệp SEO của mình. Mọi thắc mắc hay câu hỏi liên quan bạn có thể để lại bình luận hoặc nhắn tin tại fanpage Đình Tỉnh – SEO để được giải đáp sớm nhất.

 

Author Details
Cung cấp giá trị cho người dùng trên internet, đó là cách duy nhất để làm SEO thành công. @dinhtinh

Tôi sẽ rất vui khi bạn để lại câu hỏi hoặc ý kiến bình luận cho bài viết

      Bình luận

      Đình Tỉnh
      Logo