[Bài 14] Tìm hiểu thẻ Heading H1-H6 trong SEO

Thẻ Heading H1-H6 cũng là một yếu tố giúp Google đánh giá được chất lượng của bài viết hay phân trang của website bất kì. Mặc dù trên lý thuyết, các thẻ này sử dụng rất đơn giản, gần như tương tự như các dạng đầu mục trong văn bản bình thường. Tuy nhiên, đơn giản những không có nghĩa khi làm không đúng so với quy chuẩn sẽ không ảnh hưởng đến quá trình đánh giá của Google. 

Thẻ heading là thẻ các tiêu đề trong một bài viết trên website theo thứ tự từ H1-H6 và chúng bổ trợ nghĩa cho nhau. Trong đó, H1 là thẻ được ưu tiên và quan trọng nhất trong SEO và mỗi bài chỉ có một và duy nhất một thẻ H1. Việc sử dụng thẻ heading trong bài viết sẽ giúp bài viết có bộ cục rõ ràng, mạch lạc về nội dụng. Thông qua đó, một mặt cho người đọc nắm được nội dung, mặt khác để cho Google Bot hiểu được các ý được nhấn mạnh trong bài viết.

Tìm hiểu thẻ Heading H1-H6 trong SEO

Trên đây là video nằm trong danh sách các video khóa học SEO để đời miễn phí của Đình Tỉnh. Kiến thức thẻ heading  H1-H6 trong SEO sẽ giúp bạn có một bài viết không chỉ chất lượng cho người đọc mà còn đạt quy chuẩn của Google để đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm. Nếu có thắc mắc các bạn có thể để lại bình luận bên dưới video hoặc nhắn tin qua fanpage Đình Tỉnh – SEO để cùng nhau trao đổi nhé.

Author Details
Cung cấp giá trị cho người dùng trên internet, đó là cách duy nhất để làm SEO thành công. @dinhtinh

Tôi sẽ rất vui khi bạn để lại câu hỏi hoặc ý kiến bình luận cho bài viết

      Bình luận

      Đình Tỉnh
      Logo