[Bài 20] Thẻ mô tả ảnh ALT, title, thuộc tính ảnh trong SEO hình ảnh

Trong SEO, hình ảnh là một yếu tố rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng của website của bạn. Ngoài việc nhận được sử đánh giá cao của Google thì trải nghiệm tốt cũng giúp giữ chân người dùng tốt hơn và tăng khả năng chuyển đổi khách hàng. Tuy nhiên, làm sao để Google Bot có thể đọc và hiểu nội dung ảnh, tất cả là nhờ vào các thẻ Alt, Title và các thuộc tính khác của ảnh. 

Thuộc tính ảnh SEO là các thẻ mô tả cho hình ảnh, trường hợp mạnh internet không thể hiển thị được ảnh thì những thuộc tính ảnh này sẽ được hiển thị thay cho hình ảnh. Cũng thông quá đó, mà các Bot của Google có thể đọc hiểu nội dụng và chủ đề của ảnh. Vì vậy, việc điền đúng và đủ các thẻ mô tả của hình ảnh rất quan trọng, bởi nó sẽ giúp website của bạn đạt điểm tối ưu trong SEO.

Video Thẻ mô tả ảnh ALT, title, thuộc tính ảnh trong SEO hình ảnh nằm trong dự án dài hơi Khóa học SEO để đời miễn phí của Đình Tỉnh. Kiến thức được đề cập trong video rất quan trọng, bởi nó sẽ là bước đệm cho các SEOer thực hiện các công việc chuyên sâu hơn. Mọi thắc mắc hay câu hỏi liên quan bạn có thể để lại bình luận hoặc nhắn tin tại fanpage Đình Tỉnh – SEO để được trả lời sớm nhất.

Author Details
Cung cấp giá trị cho người dùng trên internet, đó là cách duy nhất để làm SEO thành công. @dinhtinh

Tôi sẽ rất vui khi bạn để lại câu hỏi hoặc ý kiến bình luận cho bài viết

      Bình luận

      Đình Tỉnh
      Logo