[Bài 9] Từ khoá SEO là gì? Tìm hiểu chi tiết từ khóa trong SEO

Từ khóa SEO hay còn gọi là keyword là một trong những yếu tố quan trọng và là điểm mốc cho những ai muốn triển khai SEO cho một dự án bất kỳ. Dù là khái niệm đơn giản, thậm chí không phải là SEOer nhưng vẫn có thể nắm được. Nhưng chỉ khái niệm thôi chưa đủ, bạn phải hiểu được bản chất cũng như các loại từ khóa từ đó mới có thể đánh giá và phân tích. Sau cùng mới có thể lập được tiêu đề các bài viết phù hợp với đúng insight của khách hàng mục tiêu. 

Từ khóa SEO là các từ, cụm từ được người dùng tìm kiếm thông qua các công cụ như Google, Yahoo, Bing!… Việc hiểu rõ và nắm vững bản chất từ khóa SEO sẽ giúp bạn không đi lạc đường khi triển khai dự án cũng như nhắm trúng đến thị hiệu của nhóm khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó, từ khóa SEO cũng được chia thành nhiều loại với những đặc điểm và mục đích tìm kiếm khác nhau, chi tiết sẽ được đề cập cụ thể trong video.

Từ khoá SEO là gì? Tìm hiểu chi tiết từ khóa trong SEO

Video Từ khoá SEO là gì? Tìm hiểu chi tiết từ khóa trong SEO là một trong những video nằm trong dự án Khóa học SEO để đời miễn phí của Đình Tỉnh. Với những kiến thức trang bị, hi vọng đây sẽ là nền tảng cho những ai đã và đang dấn thân vào con đường làm SEO. Mọi thắc mắc hay câu hỏi liên quan bạn có thể để lại bình luận hoặc nhắn tin tại fanpage Đình Tỉnh – SEO để được giải đáp sớm nhất.

 

Author Details
Cung cấp giá trị cho người dùng trên internet, đó là cách duy nhất để làm SEO thành công. @dinhtinh

Tôi sẽ rất vui khi bạn để lại câu hỏi hoặc ý kiến bình luận cho bài viết

      Bình luận

      Đình Tỉnh
      Logo